น้อง2เดือน10วัน ปลูกฝีแล้วขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องปลูกฝีตั้งแต่ออกจากรพ. ตอนนี้น้องได้2เดือน10วันบวมแดงขึ้นมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง2เดือน10วัน ปลูกฝีแล้วขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะ