น้องเท้าสั่นๆ

น้องปลายเท้าสั่นๆๆ แต่พอจับแล้วหยุด จากเป็นอันตรายอะไรไม่ค่ะ หรือเป็นอาหารของโรคอะไรหรือเปล่าค่ะ น้องเป็นตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

น้องกี่เดือนคะถ้าไม่เกิน1-2เดือนไม่ต้องตกใจนะคะปกติแต่ถ้ากังวลปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

2y trước

น้องยังไม่ได้2 เดือนค่ะ

ปรึกษาหมอมั้ยคะ