แตกแล้วจ้า 39+3

น้องปริม ด.ญ. รินทร์ลดา อุณหเชษฐ เกิด 13.07 น. นน.3410 คลอดธรรมชาติ เจ็บท้องข้ามวันข้ามคืน แม่แทบแย่แต่เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้ว

แตกแล้วจ้า 39+3

เเข็งเเรงน้ะค้ะลูกคนเเรกก็คลอดตอน37+1น้ำหนักเท่ากันเรย3410🥰🥰ตออนีท้องลูกคนที่2ค้ะอยากได้จ้ำม่ำ😆

น้องลิน ด.ญ.อลินดา39วีค3วันเหมือนกันค่ะคลอด11.25น. น้ำหนัก2600

น่าชังมากแม่ แก้มยุ้ยเลย เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าซังจังอยากได้ลูกสาวแบบนี้จังเลย

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด19พ.ค.เงียบมากค่ะ

จ้ำม่ำเลย ยินดีด้วยนะคะ

น่ารัก​น่าชัง​มากคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🎊🎉

ยินดีด้วยนะครับ

จ้ำม่ำจังเลยลูก