ไหล่ที่ฝังฝีดาดเปนหนอง

น้องบ้ายไหนเปนแบบนี้มั้งค่ะ แม่กังวลมากเลยกลัวน้องจะปวด คุณแม่บ้านไหนมีวิธีช้วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไหล่ที่ฝังฝีดาดเปนหนอง

ใช้นำ้ต้มสุกที่เย็นเเล้วคอยเช็ดหลังอาบน้ำค่ะ คุณเเม่ห้ามบีบห้ามโดนบริเวณฝีนะค่ะเดี๋ยวจะอักเสบค่ะ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดไปเรื่อยค่ะ พอหนองเเตกเเผลก็จะค่อยเเห้งไปเองค่ะ