ลูกงอแง

น้องบ้านไหนเปงบ้างค่ะบ้านนี้8เดือน14วันน้องงอแงผิดปกติมากเรยค่ะอ้อนสุดๆกินน้อยลงห่วงเล่นนอนยากมากๆเรยค่ะ.แต่ประเด่นน้องงอแงมากๆเรย

1 Trả lời

น้องไม่ค่อยสบายตัวรึป่าวแม่บ้านนี้ก็เป็น8เดือน13วันงอแงมาก

5y trước

น้องถ่ายปกตินะค่ะแต่กินข้าวน้อยลง