ตัวลายจะจ้ำม่ำจริงไหม

น้องบ้านไหนตัวลายแบบนี้บ้างคะ คนเเก่บอกว่าน้องจะจ้ำม่ำจริงมั๊ยคะ

ตัวลายจะจ้ำม่ำจริงไหม

ลายเหมือนกันค่ะ เขาบอกกันว่าตัวน้องจะยืดได้อีกจะอ้วนได้อีก ตอนคลอด 2800 1เดือน 4 โลแล้วค่ะ ทานมื้อละ 4 ออนเลยค่ะ ออกจากรพ.ก็ 3 ออนแล้ว 😂

2y trước

S26กล่องทองค่ะ

ลูกแม่บ้านนี้ก็แขนขาลายแบบนี้เลยค่ะตอนคลอด2.4โล พอได้2เดือนอ้วนตุ้ต้ะไปไหนคนก็ทัก ตอนนี้จะ5เดือนแล้วหนักกว่าเดิมอีก🤣🤍

ส่วนตัวว่าจริงค่ะคลอดน้องออกมาแค่2,650กรัม ไม่ถึงเดือนจ้ำม่ำสุด ตอนนี้3.7ขวบเคยหนักสุด26เลย+น้องกินเก่งด้วย

2y trước

โห น้องจ้ำม่ำมากค่ะ🥰🥰

จริงคะลูกคนแรกแขนขาลายเหมือนกันพอขึ้นอนุบาลใหญ่เอาใหญ่เอาจนตอนนี้ขึ้น ม.1 อ้วนสูงกว่าแม่อีกคะ

ลูกเราก็ขาแขนลายเหมือกันมีคนบอกว่าเขาจะตัวใหญ่จ้ำหม้ำแต่น้องไม่จ้ำหม่ำเลยแค่ขาใหญ่เฉยๆ

ทั้งลายทั้งตัวเล็ก ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกจะตัวใหญ่ตัวโต ตอนนี้11เดือนก็สมส่วนไม่อ้วนไม่ผอมค่ะ

จริงค่ะบ้านนี้ลายทั้งตัวตอนคลอดใหม่ๆใหญ่เอาๆจ้ำม่ำเลยค่ะตอนนี้4เดือนล่ะ

บ้านนี้ขาลายค่ะ ยิ่งลายก็ยิ่งขาใหญ่ 🤣 แต่จะลายเป็นช่วงไม่ลายตลอดค่ะ

2y trước

ลูกเราลายแค่แขนกับขาค่ะ

ไม่จริงค่ะ ลูกบ้านนี้ตัวลาย แต่ไม่จ้ำม่ำนะคะ ปกติ ตามเกณฑ์มากๆ

จิงค้ะ ตอนคลอดน้อง2750 ตอนนี่น้องได้เดือนกว่า เกือบจะ5โลเเล้วค้ะ