ทารก

น้องบ้านไหนกินนมแม่ล้วนมั่งคะ แล้วน้องถ่ายบ่อยมั้ย น้องบ้านนี้ถ่ายบ่อย แต่ไม่งอแงค่ะปั้มให้กินค่ะน้องไม่เอาเต้า

บ้านนี้กินนมแม่ล้วนค่ะ เอาเข้าเต้าเพราะปั๊มไม่ออก ถ้าช่วงแรกๆจะถ่าบบ่อยค่ะ แต่พอเข้า1เดือน นานๆจะถ่ายที เป็นปกติของเด็กจ้าแม่

น้องบ้านนี้กินนมแม่ล้วนค่ะ ปัณมใส่ขวด น้องไม่เอาเต้า 2-5วันถ่ายครั้งค่ะน้อง2เดือนกว่าแล้วค่ะ ช่วงเดือนแรกถ่ายวันละ2-3ครั้งค่ะ

4y trước

น้องกี่เดือนแล้วคะ ระวังเรื่องความสะอาดของเครื่องปั๊มขวดนมด้วยค่ะ แม่ควรงดของที่ทำให้ถ่ายค่ะ แต่เด็กกินนมแม่บางคนถ่ายบ่อยได้ถึงวันละ10ครั้งเลยค่ะ

ถ่ายบ่อยปกติค่ะ ไม่ถ่ายก็เกิดขึ้นได้ค่ะเนื่องจากถูกย่อยจนหมดเหลือแต่น้ำค่ะ

กินนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะแรกๆถ่ายบ่อยพอหลัง1เดือนจะเริ่มห่างบ้างค่ะ

น้องย้านนี้กินนมแม่ตลอดเลยค่ะ

ถ่ายบ่อยคะ แต่ไม่เหลวนะมีกาก

กินนมแม่ถ่ายบ่อย ปกติค่ะ 😊

น้องกี่เดือนค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค้า