ทารก

น้องบ้านเป็นผดผื่นใสๆแบบนี้มั้งค่ะ. ขึ้นหน้าตามตัว

ทารก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขึ้นหน้ากับลำคอค่ะสงสารลูกมากไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร

ขึ้นเหมือนกันจ้า บ้านนี้ซื้อแป้งศรีจันทร์เด็กมาทา ดีขึ้นเยอะเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องได้20วัน ขึ้นเฉพาะหน้าเเละคอ

ผื่นร้อนรึป่าวคะ

เดียวก็หายคะ