มีน้องบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

น้องบ้านนี้อยู่ๆก็ขึ้นคะ

มีน้องบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

น่าจะเป็นปานน่ะค่ะแม่ ที่ข้อมือลูกชายก็มีค่ะมีมาแต่เกิดจนตอนนี้6ขวบแล้วค่ะก็ไม่เป็นอะไรน่ะค่ะ แต่ถ้าความสบายใจแม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ ขนาดลูกสาวคลอดมาได้2วันหมอสังเกตุเห็นรูเล็กๆที่ใบหูลูก หมอ วิ่งตรวจหูตี3เลยค่ะอย่ารอค่ะแม่ลูกสำคัญที่สุด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นปานแดงค่ะ ตอนคลอดออกมาทีแรกสีเข้มกว่านี้ พอน้องโตขึ้นสีเริ่มจางลงค่ะ

พาไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​

ปานแดงหรือป่าวค่ะแม่

น้องไปโดนอะไรมาค่ะ

ปานแดงหรือป่าวคะ

น้องเป็นอะไรคะ

ปานแดงค่ะแม่