ปกติไหม

น้องบ้านนี้ยืนอิงครึ่งชม. พอจับมานั่งก็ทำท่าจะลุก อยากเดิน 3เดือน23วัน

ปกติไหม

เฝ้าน้องด้วยนะคะน้องยังเล็ก

น้องอยากวิ่ง 😆😆😆

5y trước

สงสัยค่ะแม่ แค่คว่ำได้แม่ก็เหนื่อยแล้ว🤣

รีบมากเลยลูก555

😆😆😆จะรีบไปไหน

5y trước

ผมเหนื่อยคว่ำแล้วครับ 🤭

รีบไปไหนลูกกก

5y trước

555 สงสัยจะเหนื่อยคว่ำแล้ว

วิ่งเลยลูก

คงอยากเดินคะ

5y trước

ใช่ค่ะ อยากเดินมาก แต่แม่เหนื่อย

รีบมากเลยลูก

5y trước

สงสัยจะเหนื่อยคว่ำแล้วค่ะแม่ ได้แต่กระดึบๆ

😍💖