น้อง 7 เดือน กินยาแล้วเหมือนจะอ้วก

น้องบ้านนี้มีอาการไอ และกินยายากมากเลยค่ะ เป็นยาแก้ไอที่ได้จาก รพ.สต.ค่ะ แม่ๆมีวิธีที่ทำให้กินยาง่ายๆบ้างมั้ยคะ?? ตอนนี้ก็คิดว่าจะไปซื้อยาที่ร้านขายยา เผื่อน้องจะกินให้

1 Trả lời

ป้อมใส่กระพุ้งแก้มค่ะน้องจะกลืนได้ดีขึ้น