สอบถามหน่อยนะคะ

น้องบ้านนี้คว่ำตอน2เดือนกว่า ตอนนี้พึ่ง3ค่ะ เริ่มทำท่าทางยกก้น ทำท่าคลายกบ เหมือนจะเริ่มคลานเเล้วค่ะ เร้วไปมั้ยค่ะ ที่น้องพึ่งเเค่2เดือนคว่ำได้เเล้ว ปกติ หรือ ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ก็ไวอยู่นะแม่ ปกติจะประมาณ 4- 6 เดือน รอความเห็นอื่นๆ เพิ่มเติมค่ะ