เด็กน้อย8เดือน

น้องบ้านนี้กำลังจะ8เดือนช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงน้องเลยเป็นหวัดไปหาหมอให้ยามากินแก้หวัดละลายเสมหะแล้วตอนนี้เหมือนจะท้องเสียวันนี้อึไป5รอบแต่นังเล่นร่าเริงซนเหมือนเดิมค่ะน้องไม่มีอาการซึมงอแงแต่อย่างใดแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บอกหน่อยนะคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราใช้วิธีสังเกตอึลูกด้วยค่ะ คือจะดมเลย คาวมั้ย เหลวมั้ย เป็นมูกมั้ย มีเลือดปนมั้ย ถ้าไม่มีอาการทั้ง 4 ก็หายห่วงค่ะ อย่าลืมทาซูโดครีมด้วยนะคะ เผื่อก้นแดงค่ะ แต่ปกติลูกเราก็อึบ่อยๆ 4-5 ครั้งปกตินะคะ