ทารกจะ3เดือน ยายอยากให้กินน้ำ

น้องบ้านนี้ ยายอยากให้ดื่มน้ำ ว่าตาไม่ใส อีแม่ก็เลี่ยงมาตลอด น้องจะ3เดือนค่ะ เราก็ยกสมัยเก่าสมัยใหม่มา อ้าง เค้าก็บอกไม่เกี่ยว จะแก้ยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ทารกค่ะ ไม่ใช่ปลา ตาไม่ต้องใสก็ได้ค่ะบอกยายไป หมอห้ามก็คือห้าม เดี๋ยวป่วยเป็นไรมาก็ต้องพาไปหาหมออยู่ดี มันก็ต้องเชื่อหมอมั้ยคะ

2y trước

ปวดหัวแทนเลยค่ะ บางบ้านทะเลาะทีบ้านแทบแตกเดี๋ยงกล้วยเดี๋ยวน้ำ แม่สู้ๆนะคะหมอไม่ให้กินค่ายายยยยย