9เดือนหนัก6โล

น้องบ้านนี้9เดือน13วัน แต่น้องหนักแค่6.3โลค่ะ แต่งน้องกินนมกินข้าวเยอะนะคะ แต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะแม่กังวลน้องตัวเล็กมาก ช่วง4-5เดือนที่แล้วน้องหนัก5.6โลค่ะ แรกเกิดน้องหนัก2.4ค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะแม่ ตัวโตน้ำหนักเยอะใช่ว่าจะแข็งแรงเสมอไป

4y trước

ขอบคุณค่ะ