ยังไม่ยอมเดิน

น้องบ้านนี้1ขวบแล้วคะ ยังไม่เดินเลย แต่พูดเก่ง เด็กรุ่นเดียวกันแถวบ้านเดินกันหมดแล้วคะ จะอุ้มไม่ไหวแล้ว😆

ยังไม่ยอมเดิน

แม่ปล่อยน้องเล่นเองนั่งเอง อย่าอุ้มเยอะ หรือถ้ามีคอกอยู่ในคอกจะช่วยให้น้องเดินไวค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือนกว่าน้องเกาะคอกยืนได้แล้วค่ะ ลองดูนะคะ สู้ๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ลูกเดินได้ตอน1ขวบ3เดือนค่ะ เคยอ่านเจอว่า การเดินและการพูด เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเด็ก เด็กบางคนอาจจะพัฒนาการพูดก่อนการเดินค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ น้องเขาจะเดินเมื่อเขาพร้อม และจะเดินได้แข็งและดีกว่าเด็กที่เดินได้เร็วค่ะ

บ้านนี้ก็ขวบกว่า ไม่ยอมเดิน เกาะไม่ปล่อย 😌

4y trước

พอกันเลย🤣

บ้านนี้10เดือน พึ่งเกาะเดินเองค่ะ

ที่บ้านก็ยังเดินไม่คล่องคะ

เดี่ยวก็เดินได้