ลูกเดินช้า

น้องบ้านนี้1ขวบ25วันยัวไม่เดิน้ลยบ้านไหนเดินแล้วบ้างค่ะกังวล ส่วนสูงต่ำกว่าเกณฑ์4-5เซน น้ำอยู่ในเกณฑ์ กังวลมากใครมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก็ยังไม่ช้านะคะ หากน้องเกาะยืน เกาะเดินแล้ว ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ อย่าไปเร่งน้อง