ไอ หายใจครืดคราด

น้องบ้านนี้ 2 เดือน 27 วัน มีอาการหายใจครืดคราด ตอนพาไปตรวจ หมอก็บอกปกติทุกอย่างนะคะ แต่ก็ยังไม่หาย มีไอ เหมือนมีเสมหะ บางทีเสียงแหบเลยน้ำมูกไม่ไหลนะคะ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง คุนแม่ทำไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

ใข้หัวหอมทุบใส่ชามน้อย วางไว้หัสนอนลูกคะ หรือจะใส่ถุงเล็กๆๆก้อได้คะ