หนูน้อยอารมณ์ดี น้องบุ๋มบิ๋ม

น้องบุ๋มบิ๋มตอนนี้5เดือน18วันแล้วจร้า

หนูน้อยอารมณ์ดี น้องบุ๋มบิ๋ม

น่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นยังไงบ้างคะ ไม่รู้ว่าฟันน้ำนมขึ้นแล้วหรือยังคะ? ระวังลูกเที่ยวซนกัดของเล่นด้วยนะคะ

พัฒนาการของน้องเป็นยังไงบ้างแล้วคะ? อีกไม่ถึงเดือนน่าจะเริ่มป้อนอาหารเสริมอย่างพวกฟักทองบดตับบดได้แล้วนะคะเนี่ย

ชื่อน้องบุ๋มบิ๋มน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ ห้าเดือนแล้วระวังเรื่องน้องจับอะไรเข้าปากด้วยนะคะ

อุ้ยยย น้องบุ๋มบิ๋มน่ารักจังเลย โตขึ้นต้องสวยเหมือนดุณแม่แน่ ๆ เลยค่ะ

ดูพัฒนาการน้อง ดูแข็งแรงมากเลยนะค่ะ ดูคอแข็งมาก ๆ แล้วด้วย

น่ารักมากเลยค่ะ ดูแล้วน่าจะไม่ซน ไม่ร้องไห้บ่อยนะคะ

น้องบุ๋มบิ๋มชุดสีชมพู รถก็สีชมพู น่าร๊ากกก

น่ารักมากๆ เลยค่ะคุณแม่