น้องบิดตัว สีของอึปกติไหมค่ะ มูกเลือด มูกใสดูยังไงค่ะ

น้องบิดตัวเหมือนจะเบ่งอึเบ่งตดถ่ายวันละ2-3ครั้งผิดปกติไหมคะเเม่เเอบกินน้ำชาเขียวกับน้ำเย้นไปส่งผลต่อลูกไหมค่ะ น้องได้2เดือน2วัน บ้านนี้โดนดุเรื่องกินน้ำเย็นตลอดทำให้ลูกบิดตัว

น้องบิดตัว สีของอึปกติไหมค่ะ มูกเลือด มูกใสดูยังไงค่ะ

ถ้านมแม่ล้วน แม่ลองเปลี่ยนการกินนะคะ อาหารบางชนิดอาจไม่ถูกกับลูก

3mo trước

นมผสมค่ะเเต่หยุดกินไปเมื่อวานค่ะ

ทานนมแม่ล้วนหรือเปล่าคะ ถ้ามีนมผงด้วยลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

3mo trước

นมผสมค่ะเเม่เเต่เมื่อวานให้เลิกกินนมผง