น้องบิดตัวบ่อยเป็นอันตรายมั้ย

น้องบิดตัวบ่อยเป็นอันตรายมั้ยคะ น้องอายุเดือนกว่า บิดตัวแล้วร้องงอแงตลอดเลยค่ะ บิดทั้งวันทั้งคืน ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ สงสารลูก น้องไม่ค่อยได้นอนเลย เพราะบิดตัวแล้วร้องงอแง

1 Trả lời

น่าจะไม่สบายท้องค่ะแม่ หลังกินนม อุ้มเรอ แล้วอุ้มหัวสูงต่อสัก 15-30 นาที อย่ารีบวางราบค่ะ ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ฝ่าเท้า และท้อง ได้ค่ะ

2y trước

แม่จะต้องลองเปลี่ยนนมดู อาจจะเป็นเพราะนม