?

น้องบาร์บี้รายงานตัวจร้า??

?

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️ น่าตาน่ารักน่าชังมากเลยค่า 🥰🥰😍

เอ้นดูววว ❤ ตอนแรกว่าจะตั้งชื่อนี้เหมือนกันเลยคะ5555

บาร์​บี้​สมชื่อค่ะน้องน่ารักน่าชังค่ะโตไวๆนะค่ะ

น่าชังมากค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะ​ ผิวสวยจัง​🤗🤗

น่ารักจังอยากให้ลูกเกิดมามีสีผิวแบบนี้อ่ะ

น้องเหมือนบาร์บี้จริงๆค่ะ น่ารักมาก ❤️❤️🥰

น่ารักน่าชังมากๆคร่า หน้าหวานมากๆค่ะแม่

ชื่อบาร์บี้เหมาะสมมากค่ะ น่ารักน่าชัง

น่ารักเหมือนชื่อเลย หน้าหวานอีกด้วย

น่ารักน่าชังมากเลยคะ ยินดีด้วยคะ