แตกแล้วคร้าบบบ

น้องบอสมารายงานตัว​คับ​ 38w2d นน.3370กรัม​ ผ่าคลอด​วันอังคารที่19พ.ย.แต่ผม หายใจเร็ว​ มาเจอแม่ก็บ่ายวันพุธ​แล้ว​ แม่ผมเป็นเบาหวาน​ ตอนนี้​ผมแข็ง​แรง​แล้ว​คับ

แตกแล้วคร้าบบบ

ขอบคุณ​ทุกคำอวยพร​จากแม่ๆทุกคน​นะคะ​ ก็ขอให้แม่ทียังไม่คลอด​ คลอดง่ายๆ​ ลูกน้อยแข็ง​แรง​ ปลอดภัย​ และที่คลอดแล้วแข็งแรง​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ🥰 รบกวนถามค่ะว่าตั้งใจผ่าคลอดแต่แรกอยู่แล้วรึเปล่าคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอด38+2w ผ่าคลอด น้องหายใจเร็ว ตอนนี้ยังไม่เจอหน้าน้องเลยค่ะ

5y trước

สู้​ๆนะคะ​ เดี๋ยว​ก้ได้เจอกันค่ะ

น้องหายใจเร็ว​หลังคลอดเหมือนกัน​ มันเกิดจากอะไรค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ น่าจะจริง เพราะเครียดอยู่เหมือนกัน​ค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่าย แข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คอไปไหนลูกน่าฟัดจังเลย. ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักจังเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ขอบคุณ​แม่ๆทุกคำชมและคำอวยพร​ค้บ