ลูกกินนมแม่ค่ะแต่ตอนนี้อยากให้น้องกินนมเสริมค่ะแต่น้องไม่กินเลยพอดีว่าน้ำหนักน้องน้อยแม่กะ็เลยอยากให้กอนนมอื่นเสริมค่ะแต่น้องไม่กินเบยจะมีวิธีอย่างไรบ้างค่ะ

น้องน้ำหนักน้อยแม่ก็เลยอยากจะเสริมนมS26 ให้น้องกินแต่น้องไม่กินเลยแต่ก่อนน้องกินนมแม่ค่ะตอนนี้น้องได้8เดือนกว่าค่ะทำยังไงค่ะน้องถุงจะกินให้ค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมแม่ยังมี เลี้ยงเอง ไม่จำเป็นต้องเสริมนมผงค่ะ ประโยชน์ของนมแม่มีมากกว่านมผลถึง 3 เท่านะคะ การที่น้องไม่อ้วนไม่ใช่ปัญหาค่ะ