ขอสอบถามคุณเเม่พอจะมีวิธีกิน เเล้วน้ำหนักลงน้องมั้ยค่ะพอดีลูกหนูน้ำหนักน้อยมากค่ะ #เเนะนำหน่อยค่ะ

น้องน้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่กินยังไงอยู่บ้างคะ กี่วีคแล้ว น้องหนักเท่าไหร่คะ การกินให้ลงลูกเป็นวิธีธรรมชาติเลยค่ะ อาหารที่มีประโยชน์ เน้น โปรตีนเยอะ ๆ ผักใบเขียว และผักหลากสี ไขมันดี ดื่มน้ำเปล่าจิบระหว่างวันบ่อย ๆ ดื่มนมสลับกันหลายๆชนิด วันละ 1 กล่องพอ สำคัญสุดคือวิตามินที่หมอให้ ห้ามขาดค่ะ พวกแป้ง น้ำตาล ไขมันไม่ดี ลงแต่แม่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ