แรกเกิดต้องให้ออกซิเจน

น้องน้ำหนักน้อย 2342 คลอดออกมาแล้วต้องให้ออกซิเจน หายใจเองได้ไม่ดี แม่ๆมีใครเคยมีประสบการณ์ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เป็นห่วงน้อง ยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย 😥

1 Trả lời

ทำใจให้เข้มแข็งนะคะ น้องไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราคลอดก่อนกำหนดเดือนนึง ให้ออกซิเจนและตัวเหลืองฉายแสงประมาณ 10 วัน จนตัวไม่เหลืองก็ออก ตอนนี้ 2เดือน เกือบ 6โล แข็งแรงดีค่ะ

4y trước

น้องได้ออกจากห้องออกซิเจนแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ