น้องน้ำหนัก 6 กิโล 3 อายุ 5 เดือน

น้องน้ำหนัก 6 กิโลกว่าๆ อายุ 5 เดือน ฟันซี่แรกขึ้นตอนอายุ 4 เดือน แบบนี้ปกติไมคะ คว่ำเองตอนอายุ 3เดือนกว่าๆ

น้องน้ำหนัก 6 กิโล 3 อายุ 5 เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนหนัก 6.5 โล เริ่มหัดคว่ำตอน2 เดือน เค้าทำเองนะคะแม่ไม่หัดไห้เค้า 3 เดือนคว่ำได้ ปลดแขนได้ กระดึบตอน 3 เดือนครึ่ง ตอนนี้ 5 เดือน เริ่มพยายามพยุงตัวเองขึ้นในท่าคลานแล้วค่ะ

พัฒนาการดีมากเลยค่ะแม่😍