น้ำหนักลูก 28 วีค 5 วัน

น้องน้ำหนัก 1162 น้อยไปไหมคะแม่ เพราะมีคนทักว่าท้องเล็ก ท้องแรกนะคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติตามเกณฑ์ค่ะ 1005-1150 กรัม ท้องเล็กหรือท้องใหญ่เด็กจะขนาดปกติตามเกณฑ์อายุครรภ์ค่ะ คุณหมอบอกท้องใหญ่=แม่ตัวใหญ่/แม่อ้วนค่ะ เสี่ยงเบาหวานตั้งครรภ์หรือโรคแทรกซ้อน

1y trước

แม่น้ำหนักขึ้น 10 โลพอดีค่ะ แต่คนทักว่าท้องเล็ก ไม่เสี่ยงอะไรเลย แต่บางครั้งนอยค่ะ ว่าต้องโตแค่ไหน แค่นี้ก็อึดอัดมากแล้ง ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยโล่งใจค่ะ 🩷🩷

ตามเกรฑ์ นะคะ พอดีๆ

1y trước

ขอบคุณค่ะ❤️