คาซีท.ติดในรถ

น้องนั่งคาซีทได้อายุเท่าไรคะ

คาซีท.ติดในรถ

มีรุ่นที่นั่งได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ แนะนำว่าไม่ควรซื้อมือสองนะคะ ถ้าจะซื้อมือสองให้ดูปีที่ผลิตด้วย เพราะคาร์ซีทมีอายุการใช้งานค่ะ

2y trước

อันนี้ต้องหาเองนะคะ เพราะมีหลายแบบ หลายรุ่น หลายราคามากๆ ค่ะ

บ้านนี้ ซื้อตั้งแต่ แรกเกิด ถึง 7 ปี ไปไหนไปกันตลอด แม่ลูก

ตั้งแต่แรกเกิดเลยนะค้ะแม่ แม่เลือกซื้อรุ่นแรกเกิดเลยค่า

2y trước

มีหลายราคาค้ะแม่ แม่ลองเข้าไปดูค้ะ เอาแบบมาตรฐานๆก็ FICO ค่า แม่ลองหาดูน้าในโชปี้ ร้านค้าของเค้าเองเลยค้ะ

ต้องนั่งตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ทุกครั้งที่พาน้องเกินทาง

นั่งได้ตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

บางรุ่นนั่งได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลย

ได้ตั้งแต่แรกเกิดได้เลยนะคะแม่

แรกเกิด นั่งได้ตั้งแต่ออกรพค่ะ

ตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้า