รายงานตัวค่ะ. นับดาว ลูกสาวน้อย

น้องนับดาวรายงานตัวจ้า. 37สัปดาห์. กำหนดผ่า 5มิถุนายน. ตื่นเช้ามามีเลือดออก. รกเกาะต่ำหาหมอด่วนทันที หมอให้ผ่าเลย. แข็งแรงดีค่ะแม่ๆ. ถ้าแม่ๆมีอาการผิดปกติรีบเลยนะค่ะ.

รายงานตัวค่ะ. นับดาว ลูกสาวน้อย

ยินดีด้วยจร้

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ