น้องนอนหันข้างเดียว

น้องนอนหันหน้าข้างเดียวกินนมข้างเดียวทำยังไงดีคะ...มีแม่ๆทานไหนมีวิธีไหมคะ..พยายามให้ตะแครงอีกข้างก็แล้ว...เอาหมอนเอาผ้ามากั้นก็แล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ...น้องฝืนตัวกลับมาอยู่ดีกลัวหัวเบี้ยวจังค่ะ??

บ้านนี้ต้องสลับฝั่งให้น้องนอนเลยค่ะ เพราะคอชอบเอียงไปข้างเดียว ไม่ได้กลัวหัวไม่ทุย แต่กลัวหัวเบี้ยวเยอะกับคอเอียง พาไปไหนมีแต่คนทักจิตตกไปช่วงนึง ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

พยายามไห้น้องหันมาอีกข้างค่ะหรือสลับที่นอนซ้ายขาวสลับกันค่ะน้องจะได้ไม่หันข้างเดียวบ้านนี้นอนตะแคง​ไห้นมค่ะและสลับกันตลอดค่ะแต่ถ้าทำแล้วยังไม่ดีขี้แนะนำหาหมอค่ะ

คงเป็นข้างที่เขาถนัดมั้งค่ะ ลูกชายตอนนี้5เดือนก็ตะแคงแต่ข้างซ้าย ไม่ว่าจะกินนมรึนอนก็จะตะแคงซ้าย พอเวลากลางคืนเขาหลับ เราก็จับเขาตะแคงขวาบ้างซ้ายบ้างสลับกันเอา

แม่ลองนอนให้นมอีกข้างดูค่ะ ลูกเราแรกๆก็กินนมข้างเดียว เราพยายามทุกๆวันให้กินอีกข้าง

5y trước

ร้องเหมือนกันตอนแรกๆพยายามทุกวันเป็นอาทิตย์ สองอาทิตย์ ของเรานะลูกร้องทุกวันจนแฟนบ่น ว่าให้นมลูกไม่ถูกท่า เราก็พยายามจนตอนนี้ลูกยอมกินสองข้าง