น้องนอนไม่หลับ

น้องนอนหลับไม่ค่อยสนิททั้งตอนกลางวันและกลางคืนค่ะตอนกลางวันก็หลับได้แป็บเดียวค่ะก็ตื่นสวนตอนกลางคืนนอนบิดตัวไปมาทั้งคืนค่ะพอจะทราบไม่ค่ะสาเหตุเป็นเพราะอะไรค่ะน้องเป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรกคลอดจนถึงตอนนี้2เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่หายเลยค่ะ

1 Trả lời

จะเริ่มดีขึ้นตอน 3 เดือนค่ะ