ลูกนอนยาก

น้องนอนยากมาก เหมือนจะหลับแต่ไม่หลับ พลิกซ้ายพลิกขวาตลอด พ่อแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมค้ะ

หลังจากป้อนนมน้องเสร็จ ต้องทำให้น้องเรอก่อนนะคะเพื่อจะได้สบายท้องค่ะ หรือไม่ก็อุ้มน้องสักครู่เพื่อให้นมลงกระเพาะก่อนค่อยเอาน้องเข้านอนค่ะ

น้องอาจจะไม่สบายตัวค่ะ ถ้าบ้านนี้จะลองทามหาหิงค์ให้น้องก่อน แปปเดียวหลับต่อ