เด็ก1เดือนนอนกลางคืนยาว

น้องนอนพร้อมแม่ ประมาณ5ทุ่มเที่ยงคืนแล้วน้องตื่นอีกทีตี3เกือบตี4 ซึ่งแม่ก้ตื่นประมาณเวลานี้อยู่แล้ว มีผลต่อพัฒนาการอะไรไหมคะ แม่ขี้เซาเหมือนกันค่ะ น้องไม่ร้องก้ไม่ตื่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ุถ้า1วันน้องกินนมได้ครบกำหนด ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องปลุก

3y trước

ขอบคุณค่ะ น้องขี้เซามากเลยกลัวว่าจะผิดปกติ