คลอดแล้วจ้า39+2

น้องนลินมารายงานตัวจ้า​ กำหนดคลอด4 ก.พ แต่ไม่อยากรอแล้ว​ เลยขอหมอนัดผ่าวันที่29​ ม.ค ทรมานสุดๆๆก้อตอนสวนฉี่นี่แหละ​ นอกนั้นพอทนได้​ และเจ็บแผลหลังยาชาหมดฤทธิ์​ น้องคลอดมา​ น้ำหนัก3, 690 กรัม​ เวลา11.55น.?

คลอดแล้วจ้า39+2

ยินดีต้อนรับสู่โลกมนุษย์ค่าา น่าเอ็นดูจริงๆ ลู๊กก

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ☺️

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว 😊

😍😍 น่ารักน่าชังค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😘

ยินดีด้วยค่า

แก้มเยอะ 😍😍