แตกแล้ว กำหนด 3/7/63

น้องนลิน เกิด 18 มิ.ย.63 ผ่าคลอดเนื่องจากน้องมีรกพันคอ 37+6 สัปดาห์ น้ำหนัก 2,640 กรัม เพศหญิง ตอนนี้น้อง 5 วันแล้วจ้า

แตกแล้ว กำหนด 3/7/63

ยินดีด้วยนะคะ รบกวนถามค่ะ คือรกพันคอกี่รอบค่ะถึงได้ผ่า คือตอนนี้ท้อง33วีคมีพันคอ1รอบค่ะ กลัวจะได้ผ่าเหมือนกัน

รบกวนสอบถามค่ะ มีอาการหรือจะทราบได้อย่างไรว่ารกพันคอเด็ก เพราะตอนนี้ก็แอบกังวลค่ะ 35 วีคแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ... รบกวนถามค่ะ รู้ได้ยังไงว่ารกพันคอหรอคะ มีอาการอะไรมั้ย

4y trước

ทราบจากการอัลตร้าซาวของคุณหมอค่ะ

แม่มีอาการยังไงคะ ถึงได้ทราบว่ารกพันคอ จะได้คอยสังเกตค่ะ

4y trước

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงหรือป่าวค่ะ

ตัวเท่าลูกสาวคนโตตอนแรกคลอดเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็กังวลเรื่องรกมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

สังเกตุอาการยังไงค่ะว่ารกพันคอ