อึน้อง

น้องนมแม่ล้วน 4 5 วันถ่ายที ปกติไหมคะ แม่กังวลมาก อยู่ดีๆก็ไม่ถ่าย ถ่ายออกมาสีไม่เหมือนเดิม

อึน้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 4-5วันถ่ายที 7-10 วันก็มี แต่เคยไปพบหมอแล้วหมอบอกปกติค่ะนมแม่จะย่อยง่ายร่างกายน้องดูดซึมได้ดีค่ะ

5y trước

ดูจากสีแล้วก็ปกตินะคะแต่เหมือนอึน้องจะเหนียวรึป่าว น้องมีอาการงอแงก่อนอึบ้างไหมแล้วหลังอึก็หาย ถ้าเป็นแบบนี้อาจจะท้องผูกค่ะ

ปกติค่ะ