กินเก่งมากๆจะ6โลแล้วจ้า

น้องธันวา1เดือนแล้วคับ

กินเก่งมากๆจะ6โลแล้วจ้า

คุนแม่บ้านไหนที่ตั้งท้องอยู่แนะนำกินงาดำหรือที่มีส่วนผสมเป็นงาดำเยอะๆนะคะมันได้ผลดีจิงๆค่ะผมดกดำมาก

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ ครบ1เดือนเหมือนกัน ผช.เหมือนกันด้วย หน้าตาก็แอบคล้ายกันนะเนี่ย :)

5y trước

น่าชังเชียวค่ะ

บ้านนี้2เดือน23วันนน. 7.5เเล้วค่ะ😂 กินนมตลอดเวลาค่ะ😊 #น้องฟลุ๊ด💓

5y trước

หล่อเชียวลูก

น้ำหนักเยอะเกินเกณฑ์มากไปก็ไม่ดีนะคะเเม่

5y trước

แม่คุมอาหารช่วงเดือนแรกค่ะเน้นอาหารที่บำรุงน้ำนมผัดขิง.แกงหัวปรี.ต้มจืดตำลึง.ประมาณนี้ค่ะ

คุณแม่ทานอาหารอะไรค่ะ น้ำนมหน้าจะอร่อย

1 เดีอนชื้อธันวาเหมือนกันคะผู้ชายคะ

5y trước

น่าชังจังลูก

ผมดกมาก แม่บำรุงอะไรพิเศษไหมคะ

5y trước

เน้นงาดำค่ะ

อยากให้อ้วนๆแบบนี้บ้างค่ะ

ผมน้องดกมาก น่าชังจังค่ะ

ผมตั้งเลย น่าชังมากคะ ❤️