มีปัญหาเกี่ยวกะน้องมาฝากขอคำเเนะนำคะ

น้องท้องได้3เดือนแต่น้องยังเรียนอยุ่ปี1น้องอายุ20ปีพ่แม่ของน้องบังคับน้องให้เอาเด็กออกเพื่อที่จะได้มีอนาคตต่อไปไม่อยากให้น้องลำบากส่วนตัวน้องไม่อยากเอาออก เลยทะเลาะกันคะมีใครออกความคิดเห็นบ้างคะควรทำไง

แม่เด็กรู้สถานภาพของตัวเองดีที่สุดค่ะ ว่าไหวไหม ... เลี้ยงเด็กคนนึงไม่ยาก แต่เลี้ยงเด็กหนึ่งคนให้มีคุณภาพ และมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าชีวิตของตัวเอง เพื่อพัฒนาเผ่าพันธ์ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนะคะ...