ท้องเสีย

น้องท้องเสียมา 1 อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่9 ถ่ายวันละเกือบ10รอบ ไปหาหมอที่คลีนิกหมอก็ให้ยามากินเเละให้เปลี่ยนนมเป็นนมสำหรับเด็กท้องเสีย เป็นนมยี่ห้อซิมิเเลคน้องกินไปก็ยังถ่ายเหลวเป็นสีเหลืองกินได้3-4วันนมหมด ก็เลยไปซื้อนมท้องเสียยี่ห้อเอนฟาเเลคสำหรับเด็กท้องเสียกินได้1-2วันน้องก็อุจระเป็น(สีขาวเหมือนนม)เหมือนในภาพอยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ

ท้องเสีย

ไปหาหมอนะคะ ถ้าในเด็กปกติ อุจจาระสีขาวอันตรายมาก แต่อันนี้น้องกินนมพิเศษ ลองหาหมอดูค่ะ

ในสมุดสีชมพูมีค่ะ​แม่ลองศึกษาดูนะคะ