ยาน้ไเบบี้ดอล

น้องท้องอืดบ่อยมากค่ะ อายุยังไม่ถึงเดือน กินนมแม่ไล่ลมนานมากค่ะจับนอนร้องไห้ กินเบบี้ดอลทุกวัน วันละนิดจะมีปัญหาต่อน้องไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาน้ไเบบี้ดอล
1 Trả lời

ทามหาหิงคุ์ที่ท้องและฝ่าเท้าบางๆ ค่ะ กินทุกวันคงไม่มีค่ะแม่ ยาค่ะยา 😌