น้องท้องอืด

น้องท้องอืดต้องทำยังไงค่ะมีบ้านไหนเจอเหมือนกันไหนค่ะ

บ้านนี้น้องท้องอืดบ่อยคะ แม่พยายามให้เรอก่อนนอนตลอด แต่น้องจะไม่ยอม จะพยายามซุกหน้าลงที่นอนเลย แม่ต้องใช้หลายวิธีถึงจะยอมให้พาดบ่าเรอ และก็ทามหาหิงคุ์ ทุกครั้งหลังอาบน้ำคะ

ดื่มน้ำขิงจ๊า ช่วยย่อยดีคุณแม่ดื่ม เวลาให้ลูกกินนมลูกก็ได้ด้วยจ๊า กับทามหาหิงนะจ๊ะ หลังอาบน้ำ หรือช่วงที่แลลูกไม่ค่อยสบายท้องจ๊า

ทามหา​หิงค์คะ​ถ้าวิ​ธีบ้านๆ​ก็ขยี้ใบกะเพรา​ผสมมหาหิงค์ทาท้องน้องคะ

คุณหมอให้ยาตัวนี้มาคะกินตอนเย็นครั้งเดียวลูกบ้านนี้1เดือน15วัน

เบบี้ดอหรือไกรวอเตอร์หยดใส่น้ำหรือนมให้น้องกินค่ะ

บ้านนี้จับเรอ ทั้งทามหาหิง แล้วให้กินเบบี้ดอลค่ะ

หลังน้องทานนมเสร็จให้แม่จับน้องเริทุกครั้งนะคะ

จับน้องเรอ-ทามหาหิง-นวดท้องวิธีนวดดูในยุทุปเลย

ทามหาหิง แล้วก็ดูเรื่องอาหารน้องด้วยค่ะ

จับเรอหลังกินนมเสดแร้วทามหาหิงค์ค่ะ