ลูกอายุ1เดือน15วัน เริ่มกินนมผง

น้องท้องอืดค่ะ เราจะปรับนมผง เป็นน้ำ2ออนซ์ต่อนม1ช้อนได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ชงนมตามปริมาณที่ข้างกล่องกำหนดนะคะชงจางไปเข้มไปไม่ดีค่ะ ใส่น้ำก่อนใส่นมผง ห้ามเขย่าขวดแรงอากาศจะเยอะน้องจะท้องอืด ให้กวนขวดแทน