ท้องลวก อ๊วกด้วย

น้องท้องลวก อ๊วกแตก เป็นรัยมากมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย ไม่รู้จริงๆ แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ #แม่กังวลค่ะ 😂#11เดือน

ท้องลวก อ๊วกด้วย

น้องดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนที่แน่นำและเป็นห่วงนะคะ

ท้องลวกคืออะไรค่ะแม่?? ถ้าอาการไม่ดีขึ้นพาหาหมอเถอะค่ะ

ท้องร่วง ไปหาหมอค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

พาไปหาหมอเลยค่ะ