น้องจะ7เดือนแล้วท้องผูก

น้องท้องผูกตั้งแต่ทานอาหารเสริม6เดือนตอนแรกไม่ถ่ายนาน3-4วันแม่เลยเน้นให้ทานผักใบเขียว​​ มะละกอ​ ส้ม​ น้ำลูกพรุนน้องถ่ายแต่แข็งค่ะแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ🙏น้องทานนมแม่ค่ะแต่น้องไม่ยอมทานนำ้หรือกินน้ำน้อยไปค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้ถ่ายเเข็งค่ะ เบ่งจนร้องไห้ ไม่รู้จะทำไงแล้วเหมือนกันค่ะ😓 ถ่ายทุกวัน แต่เหมือนถ่ายออกไม่หมด สะสมไปจนอึแข็ง

4y trước

ไม่ทุกวันค่ะ