6เดือน

น้องทานไข่แดงผสมข้าวบดได้มั้ยค่ะ

จริงๆ ควรเริ่มจากเบสิคก่อน คือข้าวบด+นมแม่ พอน้องเริ่มทานคล่องค่อยเพิ่มอย่างอื่นเข้าไปทีละอย่างค่ะ สังเกตุด้วยว่าน้งแพ้อาหารชนิดไหนไหม ถ้าผสมรวมกันมาหลายอย่างเกิดน้องแพ้ จะเดายากว่าแพ้อะไร

ได้ค่ะ เฉพาะไข่แดงนะคะ ไข่ขาว1ขวบ+ถึงจะทานได้

ได้ค่ะ