ลูกน้อย21วันชอบเบ่งอึหน้าดำหน้าแดงเป็นเพราะอะไร

น้องทานแต่นมแม่ อึไม่แข็ง แต่ชอบเบ่ง หรือน้องปวดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้บิดตัวค่ะหน้าดำหน้าแดงบางทีก้อเหมือนการเบ่งอึแต่ไม่ได้งอแง.น่าจะปกติของเด็กน่ะค่ะแม่

อึน้องปกติมั้ยคะแม่ ถ้าน้องเบ่งแต่ไม่ได้งอแง ก็ปกติค่ะ

2y trước

ทามมหาหิงค์กันไว้เลยก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้เองก็ทำเหมือนกัน