น้องไม่ยอมทานข้าวไม่ค่อยทานผักดื่มน้ำ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

น้องทานยากถ้าทานข้าวกับไก่จะคายแต่ข้าวออกมาใครมีวิธีแนะนำหน่อยคะ

น้องไม่ยอมทานข้าวไม่ค่อยทานผักดื่มน้ำ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ
1 Trả lời

วันนึงน้องกินนมเยอะมั้ยคะ

2y trước

ขอบคุณทุกคำตอบน่ะคะ คืนนี้จะหักดิบเลยคะ เหมือนให้เลิกจุกหลอก