ลูกอายุ 2 สัปดาห์ ถ่ายแค่วันละครั้ง ปกติมั้ยคะ🥺

น้องทานนมแม่เป็นหลัก และเสริมนมผสม เดิมกินนมผสมเป็นหลัก เนื่องจากน้ำนมแม่มีน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ่ายทุกวันถือว่าปกติค่ะ

1y trước

กินนมครั้งละกี่ออนซ์ ห่างกันกี้ชม.คะแม่