แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาน้องอึจนก้นแดงบ้างไหมคะ

น้องทานนมแม่อึบ่อยจนก้นแดงแม่ๆบ้านไหนมียาตัวไหนแนะนำบ้างคะสงสารน้องมากเลยคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลูกเราเป็นค่ะ พึ่ง 2 เดือน แดงรอบๆรูก้นเหมือนผิวไหม้ กินนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ หมอถามว่าแม่กินอะไร เราตอบว่ากินปกติ จืดบ้าง เผ็ดบ้างและน้ำขิง 2 ถุงทุกวัน หมอบอกให้งดน้ำขิงค่ะ เพราะน้องตดบ่อยแล้วมีสะเก็ดอึ๊ออกมา จนกว่าจะหายถึงจะให้กินน้ำขิงวันเว้นวันแทน และให้ยาทามาค่ะ 2-3 วันน้องหาย